Tin Hải Phát Thủ Đô

Tập đoàn Hải Phát tham dự Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và Phát triển”

Ngày 25/6, tại Hà Nội, Tập đoàn Hải Phát đã tham dự Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và Phát triển”. Hội nghị có sự tham gia của hơn 1.000 đại biểu là Lãnh đạo Chính phủ, Bộ ngành trung ương và thành phố Hà Nội các tổ chức xúc tiến đầu tư và thương mại quốc tế, các ngân hàng trong nước và quốc tế, các địa phương của một số nước có kết nghĩa với TP. Hà Nội, các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ phát biểu tại Hội nghị

Tại đây, Tập đoàn Hải Phát được tuyên dương, khen thưởng vì những đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô năm 2017; Đặc biệt, Công ty cổ phần Đại Đông Á – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Hải Phát được trao quyết định chủ trương đầu tư dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ & căn hộ cao cấp tại ô đất A7 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là vinh dự, niềm tự hào, cũng là cơ hội để Tập đoàn Hải Phát khẳng định uy tín của mình trong thị trường đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Hải Phát được trao tặng bằng khen vì những đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô năm 2017

Công ty cổ phần Đại Đông Á lên nhận quyết định chủ trương đầu tư dự án Đại Đông Á

Với mục đích đẩy mạnh đầu tư vào địa bàn Thành phố Hà Nội, lễ ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư đối với một số dự án lớn dự kiến đầu tư vào Thành phố Hà Nội, ký kết tham gia tài trợ vốn và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các chương trình thúc đẩy kinh doanh, các dự án trọng điểm phát triển kinh tế – xã hội của Hà Nội cũng đã được diễn ra. Đồng thời, hội nghị là dịp để các doanh nghiệp, các nhà đầu tư chia sẻ kinh nghiệm đầu tư thành công, liên kết, hợp tác phát triển.

Các doanh nghiệp, đơn vị tiêu biểu được Thành phố trao tặng bằng khen

Đây là năm thứ hai Hà Nội tổ chức hội nghị “Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, khẳng định Thành phố đã, đang và sẽ tiên phong trong thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ về tạo lập môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch, phù hợp với tiến trình hội nhập quốc tế, phù hợp với những điều kiện thực tiễn của Thủ đô. Thành phố luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp, đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh thành công lâu dài tại Thủ đô. Các mục tiêu trọng tâm của Thành phố và danh mục dự án đầu tư giai đoạn 2017 – 2020 cũng được giới thiệu tại Hội nghị. Đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

TOP