Vision 

 

   TẦM NHÌN

   Với đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, Công ty CPĐT Hải Phát Thủ Đô phấn đấu trở i need someone to write my essay thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Hải Phát Thủ Đô sẽ khẳng định giá trị doanh nghiệp qua từng dự án, qua từng căn hộ và tạo nên một thương hiệu gần gũi và tin tưởng với mọi khách hàng.

 

   SỨ MỆNH

   Hải Phát Thủ Đô không ngừng nỗ lực, phấn đấu tạo dựng nên những sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao – chất lượng tuyệt đối đến với người tiêu dùng.

   Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và công bằng, phát huy tối đa khả năng sáng tạo giúp mỗi thành viên công ty đều tin tưởng cống hiến hết mình, cùng tìm kiếm cơ hội phát triển và tạo dựng sự nghiệp.

   Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh quy mô, bền vững và hiệu quả, cùng với việc áp dụng các chuẩn mực quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ.

   Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chicago manual of style paper xã hội, tạo dựng nên những khu đô thị xanh – đẹp – thân thiện với môi trường; chung sức đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, cùng tạo nên một xã hội giàu đẹp, văn minh.

 

   GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Khách hàng là Trung tâm
  • Chất lượng là Hàng đầu
  • Sáng tạo là Động lực
  • Trách nhiệm là Cam kết
  • Hiệu quả là Mục tiêu
  

 

  

GioiThieuChung 

 

TOP