Kết nối cộng đồng

HẢI PHÁT THỦ ĐÔ: VUI TẾT THIẾU NHI CÙNG CON EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN

 Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các cháu, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2017, Công đoàn Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô kế hợp với Công đoàn Công ty CP Hải Phát tổ chức liên hoan, gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ nhân viên tại khu vui chơi Kizclub, chung cư The Pride, Hà Đông, Hà Nội.
Buổi liên hoan vinh dự có sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành Công đoàn công ty cùng đông đảo các cán bộ nhân viên, và đặc biệt là hơn một trăm cháu là con em CBCNV tạo nên một không khí vô cùng vui tươi, nhộn nhịp và ấm cúng.


Trong buổi liên hoan, Ban CHCĐ đã tiến hành trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi các cấp và 3 cháu có thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi quốc gia và học sinh giỏi quận trong năm học. Những phần thưởng ý nghĩa này nhằm khuyến khích, động viên các cháu cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong những năm học sắp tới.

Sau khi nhận phần thưởng các cháu được ăn liên hoan và chơi các trò chơi thú vị bổ ích và đầy tính sáng tạo do các cô chú là hoạt náo viên từ công ty sự kiện tổ chức. Các tiết mục diễn ra thật vui nhộn, đặc sắc, phù hợp với sở thích của lứa tuổi thiếu nhi nên đã tạo nên không khí hết sức vui tươi đầy ắp tiếng cười thoải mái cho các cháu và các bậc cha mẹ. Đến đây, các cháu còn có cơ hội gặp gỡ với các bạn cùng trang lứa, các anh chị lớp trên, các em nhỏ lớp dưới, có dịp thể hiện tài năng múa,hát và giao lưu vui vẻ.


Chương trình vui tết thiếu nhi cũng là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình CBNV Công ty, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với con em cán bộ, nhân viên với mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc và giáo dục các em được tốt hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

TOP