Văn hóa doanh nghiệp

HẢI PHÁT THỦ ĐÔ – TƯNG BỪNG SINH NHẬT TRÒN 2 TUỔI

 

   

Tưng bừng, nhộn nhịp và cũng lắng đọng, ấm áp tình cảm là những ấn tượng khó phai của gần 100 Cán bộ nhân viên Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô tham dự buổi lễ mừng sinh nhật Công ty tròn 2 tuổi (08/4/2015 – 08/4/2017).


Sáng ngày 08/4/2017, gần 100 thành viên của gia đình Hải Phát Thủ Đô đã có mặt tại trụ sở Công ty để cùng chung vui trong buổi lễ mừng sinh nhật Công ty tròn 2 tuổi.

Mở đầu chương trình, trong niềm xúc động, ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô đã có những phát biểu, ôn lại chặng đường phát triển Công ty đã đi qua, những khó khăn mà Công ty đã và đang phải đương đầu để có được sự phát triển và thành công như ngày hôm nay. Ông cũng khẳng định, trong những năm tới, Hải Phát Thủ Đô sẽ phấn đấu trở thành thành viên dẫn đầu trong hệ thống Hải Phát Group và là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô phát biểu tại buổi lễ

Nằm trong chương trình buổi lễ mừng sinh nhật, cuộc thi sáng tác tranh nhân dịp Công ty tròn 2 tuổi đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia dự thi của đông đảo CBNV Công ty. Cuộc thi thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tình yêu của đội ngũ nhân viên dành cho Hải Phát Thủ Đô. 

   Phòng Tài chính kế toán thuyết trình bài dự thi

Kết quả chung cuộc với đồng giải Nhất đã thuộc về phòng Kinh doanh và phòng Tài chính kế toán. Giải Nhì được trao cho phòng Hành chính – Nhân sự. Giải ba đã thuộc về phòng Kế hoạch đầu tư và ban Quản lý dự án HPC 105.

Đồng giải Nhất đã thuộc về phòng Kinh doanh và phòng Tài chính kế toán
     Giải Nhì được trao cho phòng Hành chính – Nhân sự
Giải Ba được trao cho phòng Kế hoạch đầu tư và ban Quản lý dự án HPC 105

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ mừng sinh nhật Công ty tròn 2 tuổi:

    Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV thổi nến chúc mừng Hải Phát Thủ Đô tròn 2 tuổi

 

 

                                   Dàn trai xinh, gái đẹp phòng Kinh doanh

 

Ke Toan Tai Chinh
                                 Dàn trai xinh, gái đẹp phòng Tài chính kế toán

 

 

HPC

TOP