Kết nối cộng đồng

HẢI PHÁT THỦ ĐÔ: CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ DỊP HÈ 2017

Ngày 21/5 vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô kết hợp với Công ty TNHH Thể dục Thẩm mỹ Hải Lương – Pride Fitness & Yoga Center tổ chức chương trình phổ cập kĩ năng bơi an toàn “Khởi Động Mùa Hè” miễn phí dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi đang sinh sống tại Usilk City.

Các bé được các HLV hướng dẫn từ động tác khởi động đến các động tác bơi cơ bản

Nằm trong chuỗi sự kiện Hải Phát Thủ Đô tổ chức cho cư dân Usilk City nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, chương trình đã thu hút được hơn 50 em thiếu nhi ở độ tuổi từ 4-10 tham gia . Qua chương trình, các em sẽ được nắm bắt, thực hành những kỹ thuật bơi cơ bản, kỹ năng an toàn trên sông nước, cách xử lý tình huống khi đuối nước và được dạy bơi dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp của Pride Fitness. Kết thúc buổi học, ban tổ chức sẽ trao những phần quà hấp dẫn dành cho những em đến tham gia chương trình.

Các bé hào hứng tham gia chương trình

Hướng đến thế hệ mầm non – chủ nhân tương lai của đất nước, trong thời gian vừa qua, Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô đã triển khai nhiều chương trình thiết thực trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng tại dự án Usilk City. Nổi bật trong đó là chương trình dạy bơi miễn phí – nâng cao kĩ năng bơi thoát hiểm cho trẻ em trong dịp Hè 2017.
Với chương trình này, Hải Phát Thủ Đô kỳ vọng sẽ góp phần thực hiện phòng chống đuối nước cho trẻ em, chung tay xây dựng một môi trường an toàn cho trẻ.

Trong những năm gần đây, đặc biệt là vào dịp Hè, tình trạng trẻ em bị chết do đuối nước xảy ra ngày càng tăng tại nhiều địa phương trên cả nước. Có những vụ đuối nước do trẻ không biết bơi, nhưng cũng không ít trường hợp chính những người biết bơi vẫn chết do đuối nước. Nguyên nhân là do các em không được dạy những kỹ năng an toàn trên sông nước, đặc biệt là không được dạy về xử lý tình huống khi đuối nước hoặc cứu người bị đuối nước./.

Một số hình ảnh trong chương trình:


 

 

TOP