Kết nối cộng đồng

HẢI PHÁT THỦ ĐÔ TỔ CHỨC DU XUÂN CHO NỮ CBNV NHÂN KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô đã tổ chức cho nữ cán bộ nhân viên trong công ty chuyến dã ngoại tại Mộc Châu, Sơn La trong 2 ngày 2 và 3/3/2018.

Cách thủ đô Hà Nội hơn 200 km,  Mộc Châu nổi tiếng là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa với các điểm du lịch hấp dẫn như Hang Doi, rừng thông Bản Áng, thác Dải Yếm… và không thể thiếu các đồi chè, đồng cỏ, rừng mận, rừng đào. Đến đây vào giữa mùa xuân, chị em Hải Phát Thủ Đô được hòa mình vào không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên, ngắm cây cối đang đâm chồi nảy lộc xanh tươi, xen giữa bạt ngàn hoa cải nở trắng trên các triền đồi.

Không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp và thưởng thức ẩm thực phong phú, chị em Hải Phát Thủ Đô còn có dịp được giao lưu, tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc của người Dao, người Mông, người Thái… sinh sống trên mảnh đất này.

Chuyến đi tạo cho mọi người tinh thần sảng khoái vui tươi, tạo động lực để mỗi người tiếp tục thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô. 

Một số hình ảnh của chuyến du xuân:

TOP