HPTD Intros

 

 

   Được thành lập năm 2015, Hải Phát Thủ Đô là công ty thuộc Hải Phát Group chuyên đầu tư các dự án Bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam và đặc biệt là thủ đô Hà Nội.

   Ngoài việc phát write my essay students triển các dự án mới, Hải Phát Thủ Đô luôn tích cực tham gia các hoạt động M&A, tìm đến các dự án tham vọng vang bóng một thời nhưng chưa thể triển khai để thổi hồn, gây dựng và làm hồi sinh trở lại. Đồng thời, chúng tôi cũng tìm kiếm khôi phục, tái tạo các dự án về du lịch nghĩ dưỡng, cũng như tâm linh, xã hội.

   Dù còn trẻ trung, Hải Phát Thủ Đô được kế thừa những phẩm chất tiêu biểu từ nền văn hóa chung của Hải Phát Group. Chúng tôi sẽ luôn đem đến những trải nghiệm vê một phong cách sống hiện đại, mới mẻ qua từng sản phẩm tạo nên một thương hiệu gần gũi và tin tưởng với mọi khách hàng.

   Đồng thơi, chúng tôi cũng định hướng sự phát triển bền vững lâu dài vời nguồn nhân lực hùng hậu, luôn thu hút nhân tài khắp nơi, hướng tới một công ty chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động và đầy tình thương.

   Hải Phát Thủ Đô luôn đặt tầm nhìn chiến lược xuyên suốt cùng nỗ lực đóng góp xây dựng một tập đoàn Hải Phát hùng mạnh thuộc hàng top ten về phát triển easy research paper topics Bất động sản tại Việt Nam trong 10 năm tới.

   Chúng tôi luôn hướng đến một Hải Phát với các giá trị:

  • Khách hàng là Trung tâm
  • Chất lượng là Hàng đầu
  • Sáng tạo là Động lực
  • Trách nhiệm là Cam kết
  • Hiệu quả là Mục tiêu
  

 

  LeaderVision 

 

 

 

 

TOP