Trách nhiệm cộng đồng

Chương trình từ thiện “Trao Tết yêu thương” gắn nghĩa tình

Vào những ngày cận Tết Âm lịch Bính Thân 2016, Đoàn Từ thiện Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 50 bệnh nhân tại Bệnh viên Đa Khoa Hà Đông, Hà Nội. Chương trình từ thiện “Trao Tết yêu thương” mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của các bệnh nhân phải đón Tết trong bệnh viện do hoàn cảnh khó khăn hoặc tình trạng bệnh nặng không thể xuất viện để về đón Tết với gia đình.

Đi nhiều hơn, ngẫm sâu sắc hơn là những gì mà những người làm chương trình “Trao Tết yêu thương”  cảm nhận thấy, những hoàn cảnh éo le và cần sự trợ giúp của những nhà hảo tâm vẫn còn rất nhiều: Con ruột bỏ rơi Cha mẹ bị bệnh nan y chữa trị lâu ngày, những trẻ vừa sinh đã bị bệnh hiểm nghèo, Tai nạn giao thông không tìm được người thân thích… đều là những hoàn cảnh thương tâm khiến ai nấy đều thấy xót thương. Tập thể Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát mong sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình từ thiện thế này để Tết thêm những yêu thương, ấm áp.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong thời gian chương trình từ thiện được diễn ra:

chuong-trinh-tu-thien-trao-tet-yeu-thuong-gan-nghia-tinh

chuong-trinh-tu-thien-trao-tet-yeu-thuong-gan-nghia-tinh1

chuong-trinh-tu-thien-trao-tet-yeu-thuong-gan-nghia-tinh2

chuong-trinh-tu-thien-trao-tet-yeu-thuong-gan-nghia-tinh3

chuong-trinh-tu-thien-trao-tet-yeu-thuong-gan-nghia-tinh4

chuong-trinh-tu-thien-trao-tet-yeu-thuong-gan-nghia-tinh5

chuong-trinh-tu-thien-trao-tet-yeu-thuong-gan-nghia-tinh6

chuong-trinh-tu-thien-trao-tet-yeu-thuong-gan-nghia-tinh7

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông nằm trên địa bàn Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, bệnh viện đã có 105 năm dựng xây và phát triển, bệnh viên có 6 phòng chức năng và 27 khoa lâm sàng và cận lâm sàng khám chữa bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân.

50 món quà được trao là nguồn động viên không nhỏ giúp các bệnh nhân có thêm nghị lực để chữa bệnh và đón Tết nguyên đán Bính Thân 2016 đầm ấm và ý nghĩa hơn.

TOP